KHÁCH HÀNG MUA MAZDA CX-5 TRONG THÁNG 6 NHẬN ƯU ĐÃI ĐẬM

Khách hàng mua xe Mazda CX-5 trong tháng 6 nhận ưu đãi đậm

 Lí do tại sao Mazda CX-5 được khách hàng thu hút như vậy ? Giá xe Mazda CX-5 trong tháng 6 có gì hấp dẫn ?

Hiện mẫu Mazda CX-5 đang có giá từ 739 Triệu , giá ưu đãi được giảm kích cầu người tiêu dùng vì vậy đây là thời điểm kim cương để khách hàng sở hữu được mẫu xe SUV 5 chỗ cao cấp hợp túi tiền lại đầy đủ công nghệ như Mazda.

Vào giữa tháng 5/2023, giá Mazda CX-5 được điều chỉnh giảm đến 137 Triệu, cụ thể là ở bản Deluxe giảm 100 Triệu, Luxury và Premium giảm 120 Triệu và bản đặc biệt Signature AWD được giảm 137 Triệu.

Song, với thông tin thuế giảm 50% được áp dụng vào 1/7/2023 sẽ có thông báo chính thức sau 15/06/2023, đây cũng là yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy sức mua của khách hàng trong thời gian này.

Ưu đãi kép diễn ra trong tháng 6 này giúp cho mẫu xe Mazda CX5 được lên top dòng xe được nhiều khách hàng chốt đơn nhất hiện tại. Vì không có thời gian nào mà giá xe Mazda CX5 được tốt như vậy, khách hàng nhận xét ” nếu không mua đợt này thì chắc không có dịp khác nào nữa “. Thật vậy, hiện nhà máy đã ngưng nhận đơn hàng láp ráp Mazda CX5 đối vơi bản Premium và Deluxe, còn bản Luxury và Signature AWD là đợt cuối ra xe.

So với mẫu xe cùng phân khúc thì trước đây Mazda CX-5 được đánh giá có ưu điểm trội hơn, chỉ riêng về giá quá cao nên phải chọn hãng khác để xoa dịu túi tiền. Nhưng ngay thời gian này chốt xe không còn là quá khó.

Với thiết kế trẻ trung năng động kết hợp với không gian rộng rãi tiện nghi Mazda CX-5 được lòng đa số khách hàng khi nhắc đến dòng xe SUV 5 chỗ. Động cơ Skyactiv-G của Mazda giúp tiết kiệm nhiên liệu, thêm nữa các tính năng an toàn cao cấp được trang bị trên Mazda CX-5 như I-Activesense tăng thêm độ tin cậy và thuyết phục khách hàng hơn.

Ngoài ra với phiên bản mới nhất còn được trang bị thêm gói phụ kiện chính hãng cao cấp hơn 20 Triệu đồng và tặng thêm các quà tặng khác.

Xe đẹp giá tốt thì sao còn phải chần chừ.Liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác các phiên bản và lăn bánh tận nơi nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *